ว่าด้วยกล้อง Xiaomi Yi Action Camera

เห็นเขาพูดกันเยอะเกี่ยวกับ กล้อง Xiaomi Yi Action Camera อ่านว่า เสียวหมี่ แต่ผมว่านะ ถ้า อ่านว่า เสียวหมี นี่ยอดขายกระฉูดแน่นอนที่เขาบอกว่าคุณภาพพอๆ กับ กล้อง Gopro Hero 3 เลยก็แอบสนใจนิดๆ เพราะราคาขายในไทยอยู่ที่ราวๆ 3,000 บาท +- ซึ่งได้ดูรีวิวจาก  Youtube แล้วก็รู้สึกชอบมากเลย และก็บังเอิญที่มีพี่ที่รู้จัก เขาขายอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ บินไปเมืองจีน ก็เลยถือโอกาสฝากซื้อซะเลย แต่เชื่อไหมครับ ว่าไม่มีของ พี่เขาบอกว่าคงต้องซื้อใน Shop ซึ่งผมคาดไว้ไม่ผิดเลย มันต้องมีพ่อค้ากวาดไปขายทำกำไรแน่นอน เพราะด้วยราคาที่ถูกกว่า Gopro Hero 3 เยอะ ดูสเป็คก็พอๆ กัน แต่เท่าที่ผมดูรายละเอียดคร่าวๆ Xiaomi Yi Action Camera ไม่มีหน้าจอ ซึ่งรายละเอียดของ Xiaomi Yi Action Camera ผมจะไม่ขอลงนะเพราะว่า ในเว็บน่าจะมีเยอะแล้ว

[caption id="attachment_320" align="alignnone" width="850"]Xiaomi Yi Action Camera Xiaomi Yi Action Camera[/caption]

หาซื้อ Xiaomi Yi Action Camera ที่จีนไม่ได้ ซื้อที่ไหนดีหล่ะ

ต้องบอกว่าเฮงมากๆ นะครับ เพราะลองค้นหาใน Google บังเอิญไปเจอที่เว็บ Lazada เขากำลังลดราคากล้อง Xiaomi Yi Action Camera อยู่พอดี ต้องบอกเลยว่า ราคาต่ำกว่า 3000 แน่นอน แต่ก็มีหลายราคานะ ถ้าใครจะสั่งก็ต้องดูเงื่อนไข ก่อนซื้อนะ จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง

ต่อไปก็การหาราคาที่ดีที่สุด ผมดูแล้ว รุ่นนี้ จะไล่ราคาตั้งแต่ราคาแพงสุด ขายที่ 4,490 บาท ไล่มาจนถึงราคาถูกที่สุด คือ 2,790 บาท เป็นสีขาว เอาหล่ะ ผมไม่สนใจสีละ ผมสนใจราคา ผมเลือกซื้อตัวนี้ http://ho.lazada.co.th/SHAOuQ   เพราะมีรับประกัน 2 เดือน ของมีด้วย ก็จัดการสั่งซื้อซะเลย สำหรับใครที่ต้องการสีเขียวราคาอาจสูงกว่านี้ ลองเลือกดู

เปรียบเทียบให้ดูชัดๆ

[caption id="attachment_321" align="alignnone" width="768"]Xiaomi GoPro Xiaomi GoPro[/caption]

สั่งซื้อได้ที่ลิงค์ http://ho.lazada.co.th/SHAOuQ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud