สบู่ควินนส์ ดีไหม ใครเคยใช้บ้าง มารีวิวให้ฟังหน่อยจ้า

สบู่ควินนส์ ( Quinns )นี้ มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวกายของคุณดูขาวขึ้น เป็นสบู่ที่ ใช้ส่วนผสมที่นำเข้าจากต่างประเทศ และนำมาขึ้นรูปสบู่ในประเทศไทย

สบู่ควินนส์เราใช้สารสกัด ที่คุณภาพสูงจากประเทศที่มีชื่อเสียงในด้าน สารสกัดตัวนั้นๆ ไม่ใช้ สารสกัดจากประเทศจีน อย่างแน่นอน

สารสกัดที่สำคัญ ที่ต้องนำเข้าเท่านั้นคือ
1.สารสกัดตัวมะม่วง นำเข้าจากบราซิลและเม็กซิโก
2.กลีเซอรีน นำเข้าจากฝรั่งเศส
3.น้ำมันกุหลาบ นำเข้าจากฝรั่งเศส
มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่แตกต่างกัน อย่างชัดเจนค่ะส่วน รายละเอียดส่วนผสมทั้งหมดก็ตามนี้เลยจร้า1.Mango Fruit Extract สารสกัดจากมะม่วงบราซิล เป็นสารพันธุ์ที่เจริญเติบโตในประเทศบราซิล ที่อุดมด้วย เบต้าแคโรทีน วิตามินซี โพแทสเซียม มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวมีควาชุ่มชื้น ทำให้โลหิตหมุนเวียนได้ดี ลดเมลานิน ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่หมองคล้ำเสียสะสมให้หลุดออกอย่างอ่อน โยน ไม่ระคายเคือง ช่วยป้องกันผิวแห้งกร้านและการเกิดริ้วรอยด้วยการลดการทำลายของเซลล์ผิวและฟื้นฟูความยืดหยุ่นในชั้นผิว

2.Rose extract สารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยควบคุมและปรับสภาพต่อมไขมันบนใบหน้า สามารถใช้ได้ทั้งผิวแห้งและผิวมัน กระชับรูขุมขน กำจัดสิวและผิวหนังอักเสบ มี กลิ่นหอมหวานมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคได้ดี ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อสมานแผล เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย บอบบาง หรือผิวอ่อนล้า ผู้มีรอยย่น หรือผิวบาง ชนิดที่มองเห็นเส้นเลือดฝอยได้ง่าย

3.Gac fruit Extract สารสกัดฝักข้าว มีสารเบต้าแคโรทีน และสารแอลฟา-โทโคฟีรอล ในปริมาณสูง ช่วยลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดด และต้านอนุมูลอิสระ

4.Arbutin สามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีในผิวของคนเราได้ คือ มันช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินในผิวของเราได้

5.Lactic Acid ประโยชน์ของ Lactic Acid สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ คือ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ทำให้ผิวหน้าดูมีน้ำมีนวล ทำให้รูขุมขนไม่เกิดการอุดตัน ช่วยลดการเกิดความมันส่วนเกินและช่วยให้ปัญหาสิวดีขึ้น ช่วยทำให้สิวและตุ่มขนอักเสบมีจำนวนน้อยลงทำให้ฝ้าจางลง ช่วยเรื่องรอยย่นบนใบหน้า ช่วยรักษาผื่นจากแสงแดด เช่น ผื่นดำ

6.Yogurt Powder โยเกิร์ต ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และ บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง

7.Ice Bran Oil ประโยชน์ต่อผิวพรรณ ผลต่อการไหลเวียนของเส้นเลือดขนาดเล็ก บริเวณใต้ผิวหนัง ทำให้การไหลเวียนดีขึ้น เพราะแกมม่า- โอริซานอล เป็น Oil Soluble จึงดูดซึมได้ง่ายและ ไปยังผิวหนังกระตุ้นให้เส้นเลือดฝอยขยายตัว และมีการไหลเวียนของเลือดในเส้นเลือดฝอยดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งและเป็นสีชมพูสามารถดูดซับรังสียูวี ช่วยป้องกันการเกิดแดดเผาและป้องกันไม่ให้ไขมันบริเวณผิวหนังถูกเปลี่ยนไปโดยการ Oxidation จึงรักษาความนุ่มนวลและความชุ่มชื่นไว้ได้

8.Soybean สารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยลดปัญหา เรื่องขนบนใบหน้าของสาวๆ มีประสิทธิภาพในการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวเรียบเนียนใส มีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ผิว

9.Sunflower Seed Oil น้ำมัน เมล็ดทานตะวัน อุดมไปด้วยวิตามินอีและเกลือแร่สูง ประกอบไปด้วยกรดไขมันที่ไม่อิ่มตัว ประเภทไลโนเลอิก  (Linoleic acid) จำนวนมาก น้ำมันชนิดนี้มีวิตามินอีสูง ซึ่งวิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ก่อนวัย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

บอกได้เลยว่า สินค้าตัวนี้กำลังมาแรงมากๆ และกำลังเปิดรับตัวแทนขายอยู่ สำหรับท่านใดที่อยากมีรายได้ และสนใจเป็นตัวแทนขายสบู่ควินนส์ สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://www.facebook.com/all2health/

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud