ดูวอลเล่ย์บอล ไทย ญี่ปุ่น 21/9/56 รอบชิง

วอลเลย์บอลไทยจีน

สร้างความสุขและความสะใจให้กองเชียร์ไทยไม่น้อย สำหรับนักตบลูกยางสาวไทย ที่เอาชนะตัวเต็ง และแชมป์เก่าอย่าง จีน ไปได้ในรอบรองชนะเลิศ อย่างสุดมัน 3-2 เซต คงไม่ต้องบอกว่า นี่แหละสิ่งที่กองเชียร์อยากได้มากที่สุด ณ เวลานี้ มันสร้างความสุขให้คนไทยจริงๆ ต้องขอชมเชย นักวอลเลย์บอลสาวไทย ที่มีความตั้งใจ ทุ่มเท ให้กับเกมส์นี้ ทำให้ชนะแชมป์เก่า และรอเข้าชิงกับ ทีมชาติญี่ปุ่นที่เอาชนะเกาหลีใต้มาได้

สำหรับเกมส์วันพรุ่งนี้เชื่อได้เลยว่า ความตื่นเต้น ไม่แพ้กับเกมส์วันนี้แน่นอน ซึ่งในรอบแรก เราพลาดท่า แพ้ญี่ปุ่นมา แต่พรุ่งนี้ ถ้าทีมชาติไทย เล่นได้อย่างวันนี้ ญี่ปุ่น ก็ญี่ปุ่นเถอะ เราสู้ได้แน่นอน และโอกาสที่จะคว้าแชมป์ไม่ยากเกินกำลังที่นักตบสาวไทย ทำได้แน่นอน และสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือกำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศที่คอยส่งใจไปเชียร์ ทั้งในสนาม นอกสนาม

สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่สามารถดูการถ่ายทอดสด หรือหาลิงค์ถ่ายทอดสดไม่เจอ วันนี้ผมมี แอพพลิเคชั่นตัวหนึ่งซึ่งดีมากๆ แต่เสียอย่างเดียว ที่สามารถดาวน์โหลดผ่านระบบ Android เท่านั้น นั่นคือแอพ SAMSUNG SHOWTIME ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดาวน์โหลดและดูการถ่ายทอดสด ผ่านสมาร์ทโฟนได้เลย การติดตั้งก็ไม่ยาก ค้นหาจาก Play store ได้เลย แต่มือถือต้องแรงนิดนึง รวมทั้งเน็ต 3 G ก็สามารถดูได้ เอาเป็นว่าพรุ่งนี้เวลา 18.00 น. อย่าลืมชม และเชียร์ วอลเลย์บอล ไทย ญี่ปุ่น รอบชิง ในวันที่ 21 กันยายน 56  กันด้วยนะครับ ส่วนผลการแข่งขัน จะกลับมารายงานอีกครั้งที่ หรือใครที่มีปัญหาการติดตั้ง แอพ SAMSUNG SHOWTIME ก็สามารถสอบถามได้ที่ แฟนเพจ ได้เลย หรือคอมเมนต์ด้านล่าง

ขอบคุณภาพจาก siamsport

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รองเท้าปลา รองเท้าแฟชั่น ที่กำลังฮิต เอ่อ มันฮิตจริงป่าวเนี๊ยะ

ชุดเครื่องนอนโตโต้ ลดราคาประจำปี

วิธีเชื่อมโดเมนกับ Google Cloud