ส่วนลด Lazada หาจากที่ไหน

พูดถึง ส่วนลด Lazada ต้องย้อนกลับไปสมัยที่ลาซาด้าเปิดเว็บใหม่ๆ จะมีการแจกโค้ดส่วนลดเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าผ่านเว็บ ซึ่ง Lazada จะเป็นผู้กำหนดเอง แต่ตอนนี้ ระบบเปลี่ยนไปนั่นคือ ในปัจจุบัน โค้ดส่วนลด จะถูกกำหนดโดยเจ้าของร้านที่มาเปิดขายสินค้าเป็นคนกำหนดโค้ดเอง ไม่สามารถไปใช้ซื้อของจากร้านอื่นในเว็บเดียวกันได้ ซึ่งข้อดีก็มีข้อเสียก็มีเช่นกันครับ ตัวอย่างเช่น เมื่อก่อนลาซาด้าเป็นคนแจกโค้ด คือสามารถซื้อสินค้าได้ในเว็บแล้วใช้โค้ดได้เลย แต่อาจมีข้อกำหนดเช่น ใช้ได้เฉพาะหมวดหรือทั้งเว็บ ขึ้นอยู่กับ Lazada เป็นผู้กำหนด แต่ตอนนี้หากซื้อสินค้าบางคนก็ต้องดูดีๆ เพราะบางที่เข้าไปหน้าเว็บที่เขาแจกคูปอง แต่คนซื้อไม่ได้ซื้อของจากร้านเขา ก็ไม่ได้ส่วนลดนะครับ

ส่วนลด Lazada หาที่ไหน

สำหรับบางร้าน เขาจะแจ้งในหน้าร้านของเขาเลยว่ามีส่วนลดอะไรบ้าง ซึ่งเราก็แค่คลิ้กคำว่า เก็บ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถนำไปใช้ลดราคาในหน้าชำระเงิน แต่ก็ต้องดูเงื่อนไขของร้านด้วยนะครับ เช่น ต้องซื้อขึ้นต่ำเท่าไหร่ ตัวอย่าง

หรือใครหาไม่เจอ ในหน้าสินค้าก็จะมีให้เห็นครับ ตรงที่ผมวงๆ ไว้ เพียงแค่คลิ้กเข้าไปแล้วก็คัดลอก

ก็จะประมาณนี้ครับ ขอให้ทุกท่านสนุกกับการช้อป

Recent Posts

กรมป่าไม้ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี จองออนไลน์

พอดีไปเจอโครงการดีๆ ของกรมป่าไม้ ผมเลยนำข้อมูลจากกรมป่าไม้ ที่ แจกกล้าไม้มงคล 10 ชนิด 10 ล้านกล้าฟรี เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2564 ซึ่งประชาชนที่สนใจสามารถจองกล้าไม้ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://fp.forest.go.th/ วัตถุประสงค์โครงการ 1.มอบกล้าไม้มงคล…

1 month ago

น่ารักจัง โต๋’ คุกเข่าขอ ‘ไบรท์ แต่งงานกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

ครีสต์มาส 2020 มี บิ๊กเซอร์ไพรส์ กลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้  โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จุดเริ่มต้นจากที่นี่ ตั้งแต่ปี 2012 ผ่านมาแล้ว…

1 month ago

ดึงดัน ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากวง Cocktail Feat. ตั๊ก ศิริพร กระแสมาแรงมาก

โอม จับมือ ตั๊ก ร่วม Feat. ครั้งแรกกับเพลง ดึงดัน ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษ joox original album 100x100 season 2 ซึ่งในส่วนของโอม…

1 month ago

แหนแดง สายพันธุ์ กรมวิชาการเกษตร ใช้ เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ แจกฟรี

แหนแดง ของกรมวิชาการเกษตร ชื่อวิทยาศาสตร์ Azolla microphylla อะซอลล่า ไมโครฟิลล่า ใช้สำหรับเลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ ทดแทนการใช้ปุ๋ยยูเรีย และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย มีแจกฟรี สำหรับเกษตรกร ติดต่อได้ที่…

2 months ago

กระถินคืนถิ่น เพลงฮิตจาก สปป.ลาว

ต้องบอกว่าเพลง กระถินคืนถิ่น เป็นเพลงดังจากฝั่ง สปป.ลาว มาดังฝั่งไทยเราครับ เนื่องจากมีนักร้องมาร้อง Cover กันเยอะเลย  ส่วนตัวชอบจังหวะนะครับ เนื้อหาเพลงก็ดีด้วย UNA MUSIC | ກະຖິນຄືນຖິ່ນ |…

2 months ago

แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด ใหม่ล่าสุด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด

แสงดาว พิมมะศรี เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มากด้วยความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น วันนี้ผมมี แสดงสด ของเธอมาฝากทุกคนได้ฟังกัน รับรองว่า ชอบแน่นอน มาใหม่ล่าสุด..แสงดาว พิมมะศรี แสดงสด @ตะวันแดงร้อยเอ็ด รายชื่อเพลง…

2 months ago